banner
About

Về Chúng Tôi

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Dịch Vụ Cơ Khí Xây Dựng Hoàng Vũ  kính gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc, và lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách Hàng đã và đang quan tâm, gắn bó và dành tình cảm ưu ái cho Hoàng Vũ  trong suốt thời gian qua.

 Tiền thân là cơ sở gia công cơ khí đã đi vào hoạt động từ đầu năm 2008, trải qua biết bao thăng trầm của môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt, chúng tôi từng bước đi lên và dần khẳng định mình bằng chất lượng của sản phẩm chúng tôi tạo ra.

 Với sự nỗ lực không ngừng và mong muốn phục vụ ngày càng tốt hơn cho khách hàng. Ngoài cơ sở vật chất sẵn có, chúng tôi đầu tư thêm trang thiết bị, con người để theo kịp với xu thế.

Hoàng Vũ luôn nỗ lực hết mình để liên tục mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng, đúng tiến độ công trình với giá thành cạnh tranh nhất. Sự cố gắng này của chúng tôi đã được đền đáp bằng những lời khen ngợi, sự tin tưởng và gắn bó lâu dài của Quý Khách Hàng dành cho Hoàng Vũ.

Hoàng Vũ  hân hạnh được tiếp tục phục vụ Quý Khách Hàng trong thời gian tới.

Một lần nữa, thay mặt cán bộ công nhân viên Công Ty TNHH Dịch Vụ Cơ Khí Xây Dựng Hoàng Vũ kính chúc Quý Khách Hàng, lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Trân trọng!

                                                                                                   Giám đốc công ty

 

                                                                                                   Hà Huy Hoàng